Thông Báo: Cường Phế sử dụng tem xác thực hàng hóa điện tử SMS

Với mong muốn Qúy khách hàng được dùng sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, Công ty TNHH thương mại CG Việt Nam áp dụng Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS để Quý khách hàng có thể dễ dàng biết sản phẩm chính hãng của công ty hay không bằng thao tác đơn giản:

Bước 1: Cào nhẹ lớp bạc trên tem lấy mã số (mã gồm 12 – 17 kí tự bao gồm cả chữ và số).

Bước 2: Soạn tin:  XT(dấu cách) mã số gửi tới 8009 (1000 VNĐ/tin nhắn).

tem xacthuc
Quý khách cần cào nhẹ lớp bạc trên tem để lấy mã số

Quý khách hàng sẽ nhận được ngay tin nhắn xác thực từ tổng đài:

 • Nếu sản phẩm chính hãng của công ty và mã số sản phẩm chưa được sử dụng, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: Cam on quy khach da su dung san pham chinh hang cua Cong ty TNHH thuong mai CG Pharma
 • Nếu mã số sai hoặc mã số đã được sử dụng, Quý khách sẽ không nhận được tin nhắn với nội dung ghi trên.

TH - dung maso

Cường Phế chính hãng

Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS được Công ty áp dụng từ lô sản phẩm 180317, vì vậy bất cứ sản phẩm nào từ lô 180317 trở đi không có tem chống hàng giả hoặc có tem nhưng tin nhắn trả về là mã an ninh không hợp lệ thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

 • 1

  Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

  “Uống được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Uống hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé uống thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

2 Bình luận

 1. tôi mua thuốc cường phê tại chi nhánh mà của bên công ty các bạn đưa điểm b¸n nhưng ko có tem xác thực hàng hóa điện tử liệu có phải là hàng công ty các bạn không

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Bạn nhận Cường Phế qua đường bưu điện phải không? Để được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Cảm ơn bạn!

phonemb
Trị ho Cường Phế